Giới thiệu

Chào mừng cả nhà đến với website 9TH DOOR BEAUVALLON – nơi chia sẻ những kiến thức về làm đẹp, trang điểm và những điều giản dị dành cho thế giới phụ nữ.

9TH DOOR BEAUVALLON được xây dựng như là một kênh thông tin hữu ích dành cho phái đẹp. Ở đây, bạn có thể tìm thấy tất cả những điều mà phái đẹp trên cả thế giới đang hướng tới và tìm kiếm. Tất cả những thông tin về làm đẹp, trang điểm, thời trang và cuộc sống diễn ra xung quanh phụ nữ đều sẽ được cập nhập đều đặn mỗi giờ, mỗi ngày.

Vậy ý tưởng nào đã xây dựng nên 1 sân chơi thú vị dành cho phụ nữ như 9TH DOOR BEAUVALLON?

9TH DOOR BEAUVALLON được chúng tôi xây dựng lên từ chính những điều mà chúng tôi – những người phụ nữ đang quan tâm và hướng đến.

  • Trang điểm, làm đẹp: Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết chăm chút cho bản thân. Chỉ những người biết yêu thương bản thân mình thì mới được những người xung quanh yêu thương, để ý và giành được nhiều thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Đây chính là tiên đề mà 9TH DOOR BEAUVALLON đang dựa vào để phát triển. Bạn có tìm thấy ở 9TH DOOR BEAUVALLON tất cả những thông tin để chăm sóc, nâng niu làn da của mình, ví dụ như routine chăm sóc da hàng ngày, những bí quyết làm sạch da mặt và bảo vệ khỏi mụn, thu nhỏ lỗ chân lông… Ngoài ra, những phong cách trang điểm từ tự nhiên đến cá tính, từ phong cách ngây thơ Hàn Quốc đến phong cách phương Tây mạnh mẽ… cũng được update mỗi ngày.
  • Thời trang, đời sống: Mỗi một người phụ nữ đều có thể lựa chọn được cho mình một phong cách thời trang phù hợp, vừa để tôn những nét đẹp trời cho của mỗi người, vừa thể hiện được những cá tính độc đáo để thu hút được những người đàn ông của mình. Bạn sẽ tìm thấy ở 9TH DOOR BEAUVALLON những xu hướng thời trang vừa bắt kịp thời đại, vừa phù hợp với bản thân mình, từ cảm hứng của các pop star từ Âu sang Á. Không chỉ có vậy, những bí quyết nhỏ giúp cuộc sống của phụ nữ chúng mình thêm dễ dàng hơn cũng được bật mí ngay trên 9TH DOOR BEAUVALLON: những thức uống có lợi cho sức khỏe và vóc dáng, những lợi ích không ngờ của chuối với cơ thể phụ nữ…

Điều gì đã làm lên cộng đồng 9TH DOOR BEAUVALLON ngày hôm nay?

Ngoài cố gắng của mỗi thành viên trong 9TH DOOR BEAUVALLON trong việc tìm hiểu và update liên tục những thông tin mới nhất cho các chị em phụ nữ thì còn một điều tuyệt vời nhất làm nên sự thành công của 9TH DOOR BEAUVALLON, đó chính là sự chia sẻ thật lòng của tất cả chị em của 9TH DOOR BEAUVALLON trên toàn Việt Nam. Những bài review, những comment chia sẻ của tất cả các chị em sẽ liên kết chúng ta lại, mang đến những thông tin gần gũi và thiết thực nhất.

Mặc dù 9TH DOOR BEAUVALLON vẫn còn nhiều thiếu sót và cần phải xây dựng rất nhiều nhưng đội ngũ những người thành lập lên 9TH DOOR BEAUVALLON vẫn vô cùng tự hào vì những gì mà 9TH DOOR BEAUVALLON đã và đang đạt được. Ngoài ra, đây cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển một sân chơi chung cho chị em trên toàn quốc.

9TH DOOR BEAUVALLON cũng vô cùng hy vọng tiếp tục nhận được sự yêu thương và quan tâm của các chị em, để cộng đồng của chúng ta ngày càng vững vàng. Một lần nữa, đội ngũ những người xây dựng lên 9TH DOOR BEAUVALLON vô cùng cảm ơn sự quan tâm của mọi người và hy vọng mọi người có thời gian vui vẻ thật sự ở 9TH DOOR BEAUVALLON.

 

Thân ái!